Ý nghĩa Logo Việt Úc

Ý nghĩa Logo Việt Úc

Hoạt động sản xuất gắn với phương châm “Tiến độ – Chất lượng – Giá thành cạnh tranh”, Việt Úc luôn “giữ trọn niềm tin” cùng các dự án với sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Ý nghĩa biểu tượng logo: Logo "Việt Úc" có tông màu xanh lá cây chủ đạo. Màu xanh lá cây được lựa chọn sử dụng vì sự an toàn và tươi mát. Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, sản phẩm đem tới cho khách hàng là những sản phẩm an toàn, chất lượng và tốt cho sức khỏe.

Logo "Việt Úc" được tạo nên bởi 10 hình tròn vô cùng chắc chắn. Thể hiện sự bền vững vì không có điểm bắt đầu cũng như điểm kết thúc, không thể tách rời và chia cắt. Hình tròn cũng thể hiện được sự thân thiện, nhẹ nhàng hơn so với các khối hình góc cạnh như hình tam giác hay hình chữ nhật. Ngoài ra hình tròn còn thể hiện tinh thần đoàn kết, thống nhất, tượng trưng cho sự cam kết gắn bó bền lâu. Trong phong thủy thì hình tròn cũng là biểu tượng đem lại điều tốt lành, mang lại may mắn, hạnh phúc vui vẻ và sự thịnh vượng. 

Biểu tượng logo "Việt Úc" gắn liền với tên thương hiệu VUF giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu và dễ nhớ.

Slogan: "Giữ trọn niềm tin" là tôn chỉ, là mục tiêu hoạt động của công ty. “Niềm tin” là  sự tin tưởng, tín nhiệm vào bản thân hoặc một điều tốt đẹp gì đó trong cuộc sống. Giữ trong lòng niềm tin là thái độ tín nhiệm của con người trong mọi việc, mọi hoàn cảnh. Khi có niềm tin con người có sức mạnh tinh thần to lớn để thực hiện những mong ước, dự định, mục tiêu.

- "Niềm tin" mang tới năng lượng tiếp sức cho chúng ta trên con đường chạm tới ước mơ, hoàn thành lý tưởng của cuộc đời.

- Niềm tin không chỉ là động lực bên trong tâm hồn mỗi cá nhân, mà niềm tin còn là cơ sở để gây dựng những mối quan hệ tốt đẹp giữa con người với con người, bởi chỉ có tin tưởng, mới có thể sẻ chia, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau. Từ đó, con người trở nên gắn kết hơn dựa trên cơ sở tin tưởng vào đối phương.

"Giữ trọn niềm tin" là mục tiêu cao đẹp mà Công ty CP XNK Hương Liệu Việt Úc mong muốn gửi tới khách hàng, đối tác để cùng nhau hợp tác, gặt hái những “Thành Công” vang dội trong tương lai.

 

 

2022 Copyright © CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HƯƠNG LIỆU VIỆT ÚC. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
PHỤ GIA THỰC PHẨM VIỆT ÚC PHỤ GIA THỰC PHẨM VIỆT ÚC PHỤ GIA THỰC PHẨM VIỆT ÚC
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng